Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La: thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 23/11/2018 15:11 17 0

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng quý thầy cô giáo tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La, Trường Đại học Tây Bắc, Trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Chu Văn An.
sở giáo dục 1
Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng tại Sở Giáo dục

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy, cô giáo và cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV); sự phối hợp chặt chẽ của các thầy, cô giáo trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về BHYT tới HSSV và phụ huynh đã góp phần quan trọng trong việc tăng tỷ lệ HSSV tham gia BHYT. Hy vọng, trong thời gian tới 2 ngành tiếp tục phối hợp đẩy mạnh việc thực hiện BHYT HSSV thông qua việc giao chỉ tiêu tỉ lệ tham gia BHYT HSSV về các trường học để tích cực vận động HSSV tham gia đầy đủ.
sở giáo dục
Đoàn công tác BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11 tại trường Đại học Tây Bắc

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các trường đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh, luôn quan tâm, động viên đến quý thầy, cô giáo; đồng thời khẳng định sẽ đẩy mạnh hợp tác, tuyên truyền, vận động HSSV tham gia BHYT, phấn đấu năm học 2018-2019 có 100% HSSV tham gia BHYT./.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai