Đăng tải Danh mục điểm chi trả trên cổng thông tin điện tử

Thứ bảy - 29/12/2018 17:56 52 0
 Thực hiện Công văn số 4772/BHXH-TCKT ngày 16/11/2018 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về chấn chỉnh công tác chi trả, quản lý người hưởng nhận chế độ BHXH qua hệ thống Bưu điện, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp với Bưu điện thống kê Danh mục điểm chi trả trên địa bàn từng xã, phường, thị trấn của từng huyện, thành phố và thực hiện đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La sonla.bhxh.gov.vn .
DAI LY
Danh mục điểm chi trả bao gồm 424 tổ tương ứng với 360 điểm chi trả và được chi tiết theo từng tổ dân phố, địa điểm, thời gian, người chi trả và điện thoại liên hệ.
Thông qua việc tra cứu Danh mục điểm chi trả trên Cổng thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La, các đối tượng hưởng chế độ BHXH, BHTN dễ dàng biết được mình sẽ được chi trả, nhận tiền ở đâu, thời gian nào và ai chi trả. Hiện nay, một số tổ chi trả không đồng nhất tên với tổ dân phố nên việc đăng tải Danh mục điểm chi trả chế độ BHXH, BHTN tạo điều kiện thuận lợi trong việc xác định địa chỉ nơi nhận tiền, của các đối tượng hưởng; cơ quan Bưu điện thực hiện chi trả đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, phù hợp với chủ trương cải cách hành chính, ứng dụng CNTT trong các quy trình nghiệp vụ của ngành BHXH.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Hải

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây