Công đoàn BHXH tỉnh Sơn La tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 22/10/2019 15:51 40 0
Ngày 19/10/2019, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).
s

Tham dự giải có 40 vận động viên thuộc 4 đội đến từ các tổ Nữ công cơ quan, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, quyết tâm các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, kịch tính thu hút đông đảo người xem cổ vũ. Đây cũng là dịp để các tổ Nữ công, đoàn viên  công đoàn, được giao lưu, học hỏi, đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe tại đơn vị.

d

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội nữ công Giám định BHYT - Công nghệ thông tin; 1 giải nhì cho đội nữ công Chế độ BHXH - Thanh tra kiểm tra - Khai thác & Thu nợ; 01 giải 3 thuộc về đội nữ công Cấp sổ thẻ - Văn phòng - Tiếp nhận & trả kết quả TTHC; giải khuyến khích thuộc về đội nữ công Quản lý thu – Kế hoạch tài chính - Tổ chức cán bộ.

s

Nhân dịp này, đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ Nữ công cơ quan nhân dịp gặp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí mong muốn các nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà ./.

Hình ảnh của buổi giao lưu thể thao:

d

Tác giả bài viết: Ngọc Mai