Bảo hiểm xã hội tỉnh thăm và chúc tết xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Thứ năm - 05/07/2018 04:13 32 0
          Ngày 31/01/2018 đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đinh Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Vũ Thị Thùy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Nhai; đồng chí Vũ Huy Bắc, Bí thư Chi đoàn và một số đoàn viên trong chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh.
Quang cảnh buổi làm việc
          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã nhấn mạnh: Thực hiện Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp giúp đỡ xã vùng III, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La; Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La được phân công giúp đỡ xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai. Trong năm qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã nắm bắt tình hình an ninh chính trị, kinh tế xã hội; tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những chủ trương, định hướng của tỉnh, đặc biệt là chính sách về BHXH, BHYT, quyền lợi của người dân trên địa bàn xã được hưởng chính sách BHXH, BHYT; đã cấp thẻ BHYT cho 100% người dân trong xã; định hướng cho Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo Trạm y tế xã thực hiện tốt chính sách BHYT đảm bảo đầy đủ quyền lợi đối với nhân dân.
          Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh bằng tình cảm của mình quyên đã góp tiền mua tặng UBND xã Mường Sại 01 bộ máy vi tính để phục vụ công tác chuyên môn; tặng quà Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã; tặng 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Sại; tặng 20 chăn bông và 2.000.000 đồng cho Trường Tiểu học Mường Sại. Tổng giá trị tiền là 29.600.000 đồng.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh
phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Mường Sại, đồng chí Lò Văn Dương, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu cảm ơn lãnh đạo và viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La đã quan tâm đến thăm, tặng quà tập thể và các gia đình chính sách thuộc xã Mường Sại nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018./.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh
tặng quà các gia đình chính sách
Tặng 01 máy vi tính cho UBND xã Mường Sại
Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng 20 chiếc chăn bông
và 2 triệu đồng cho Trường tiểu học Mường Sại.

Tác giả bài viết: Trần Thanh