Bảo hiểm xã hội tỉnh: Công bố, trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Quàng Văn Phượng

Thứ tư - 09/10/2019 15:32 37 0
Ngày 01/10/2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức trao các quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Quàng Văn Phượng, chuyên viên phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính. Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức, lao động hợp đồng phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng tham dự.
d
Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Trao quyết định nghỉ hưu từ 01/10/2019 cho đồng chí Quàng Văn Phượng, thay mặt cấp ủy và lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Thiều Quang Ngãi đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí  đối với hoạt động của Ngành BHXH trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng gửi lời chúc và mong đồng chí luôn vui khỏe bên gia đình, cũng như tiếp tục theo dõi, động viên, tư vấn để cùng công chức, viên chức toàn Ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp Ngành BHXH ngày càng phát triển, làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội mà Đảng và Nhà nước giao phó.
 
x
Đồng chí Quang Văn Phượng, Chuyên viên Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quàng Văn Phượng xúc động trước những tình cảm của tập thể lãnh đạo các đồng chí viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội đã dành cho đồng chí. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến công chức, viên chức, người lao động toàn ngành đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao./.    
 
s
Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu
cho đồng chí Quàng Văn Phượng

Tác giả bài viết: Ngọc Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây