Tuyên dương Khuyến học - Vui Tết trung thu

Thứ ba - 25/09/2018 05:32 87 0

Tuyên dương Khuyến học - Vui Tết trung thu

Tối 21/9, Ban Khuyến học Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Chi đoàn Thanh niên cơ quan đã tổ chức “Tuyên dương khuyến học và vui Tết Trung thu năm 2018” cho con của công chức, viên chức cơ quan.
82

       Tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Thiều Quang Ngãi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Vũ Huy Bắc, Bí thư Chi đoàn Thanh niên và đông đảo các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh.
       Trong năm học 2017 - 2018, các cháu đã nỗ lực học tập và đạt những thành tích đáng khích lệ: 05 cháu trúng tuyển kỳ thi đại học; 02 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 06 cháu đạt giải cấp Tỉnh; 01 cháu đạt giải cấp Thành phố và 53 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi các cấp. Tổng giá trị các phần quà là 26,7 triệu đồng được trích từ quỹ khuyến học do công chức, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đóng góp hàng năm. Mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân có ích của đất nước trong tương lai.
83
Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh
Trao phần thưởng khuyến học cho các cháu đạt Giải cấp Tỉnh
84
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn  
trao phần thưởng khuyến học cho học sinh đạt Giải cấp Quốc gia
85
Trao phần thưởng khuyến học cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi
       Chương trình Vui Tết Trung thu có nhiều hoạt động văn nghệ, vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.
Với tính hài hước, vui nhộn và đáng yêu của 2 MC dẫn chương trình có tên là chú Cuội và chị Hằng Nga, các em thiếu nhi rất hào hứng tham gia các trò chơi, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, nhí nhảnh…
86
87

       Cuối chương trình, sự xuất hiện của đoàn múa lân đã làm cho các bé thực sự ấn tượng và thích thú. Tiếng trống khua rộn rã, ông Địa bụng phệ giỡn lân và giỡn các bé khiến sân khấu sôi động, náo hoạt hẳn lên…
88

       Chương trình Tuyên dương khuyến học và Vui Tết trung thu của Bảo hiểm xã hội tỉnh là nguồn động viên, cổ vũ kịp thời đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng có nhiều nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, giúp các cháu được giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu của mình./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Liên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây