HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thứ năm - 29/11/2018 14:23 25 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội người mù tỉnh Sơn La với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phát động tới toàn thể đoàn viên công đoàn quyên góp “Áo ấm mùa đông” với tinh thần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ người mù có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.
       Trong 02 ngày 22 và 23/11/2018 Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã kêu gọi công chức, viên chức, lao động hợp đồng quyên góp được trên 120 chiếc quần, áo rét được giặt sạch sẽ và đóng gói chuyển đến Hội người mù tỉnh Sơn La.
      Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, thủ trưởng cơ quan đối với các hoạt động của các tổ chức đoàn thể; đồng thời, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng xã hội, trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La./.

Tác giả bài viết: Đinh Thanh Tùng