Giải bóng chuyền hơi ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La lần thứ Nhất năm 2018

Thứ hai - 17/09/2018 14:51 120 0

Giải bóng chuyền hơi ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La lần thứ Nhất năm 2018

Giải bóng chuyền hơi ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La lần thứ Nhất năm 2018 tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/9/2018, có 16 đoàn tham gia, với 153 vận động viên là viên chức, lao động hợp đồng tại các phòng nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội 12 huyện, thành phố.
32
Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi lần thứ Nhất
Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La
        Đây là môn thể thao mới, lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn ngành. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, được đông đảo khán giả cổ vũ. Đây cũng là dịp để viên chức của các phòng nghiệp vụ và Bảo hiểm xã hội 12 huyện, thành phố được giao lưu, học hỏi và khuyến khích phát triển phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị.
33
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở
 Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại Lễ Khai mạc
35
        Sau 02 ngày thi đấu hào hứng, hết mình của các vận động viên, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Mường La, giải nhì cho đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Sốp Cộp, 02 giải Ba cho đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Mai Sơn và Quỳnh Nhai, 04 giải Khuyến khích cho đoàn Phòng Giám định BHYT, BHXH huyện Yên Châu, Bắc Yên, Sông Mã. Cũng trong dịp này, Ban Tổ chức đã trao 02 giải phụ cho vận động viên nam và nữ cao tuổi nhất thuộc về Bảo hiểm xã hội huyện Phù Yên và Mai Sơn.
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải
36
38
40

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Liên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây