Công bố quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý tại Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu

Thứ tư - 31/10/2018 06:15 190 0

Ngày 27/10/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức công bố và trao các quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý tại Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu.
        Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu; các đồng chí đại diện các phòng nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bảo hiểm xã hội thành phố Sơn La và toàn thể lãnh đạo, viên chức, lao động hợp đồng Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu.
          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh  trao quyết định nghỉ hưu từ 01/11/2018 cho đồng chí Phạm Khắc Thế, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu; đồng thời trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Ngọc Quyết, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Sơn La giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu, giao đồng chí Trần Ngọc Quyết tiếp nhận, quản lý, điều hành hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu kể từ ngày 01/11/2018.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thành trao quyết định nghỉ hưu
cho đồng chí Phạm Khắc Thế
Đồng chí Nguyễn Hữu Thành trao quyết định điều động, bổ nhiệm
cho đồng chí Trần Ngọc Quyết
       Thay mặt cấp ủy và lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thành đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Khắc Thế trong quá trình công tác, nhất là việc lãnh đạo, điều hành Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt được những kết quả và thành tích đáng khích lệ. Đồng chí mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Phạm Khắc Thế tiếp tục có những đóng góp thiết thực, hiệu quả cho sự phát triển của Bảo hiểm xã hội huyện và của Ngành.
       Đồng chí Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh yêu cầu đồng chí Trần Ngọc Quyết trên cương vị mới cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thể hiện bản lĩnh, phát huy năng lực của mình, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, giữ vững mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị, cùng tập thể lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu tổ chức thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và đồng nghiệp.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Ngọc Quyết bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ và quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, thường xuyên học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, giữ vững mối đoàn kết, thống nhất vốn có trong nội bộ để lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Minh Tâm