Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La với công tác khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động

Thứ tư - 19/12/2018 14:22 55 0

Trong 2 ngày 15 và 16/12/2018 Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là vấn đề then chốt thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trong việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với đội ngũ công chức, viên chức và người lao động.
       Trong đợt khám sức khỏe kỳ này, trên gần 270 công chức, viên chức và người lao động đã được đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm với các máy móc hiện đại, đồng bộ của Bệnh viện Đa khoa Cuộc sống Sơn La, đã thực hiện các quy trình khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh, khám chuyên khoa tai - mũi- họng, khám mắt…, nhằm phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý để phòng và chữa trị kịp thời; các bác sỹ tư vấn về chế độ ăn uống, rèn luyện bảo vệ sức khỏe để giúp cho mỗi công chức, viên chức và người lao động có sức khỏe tốt hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Trần Thanh