Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu tặng quà Tết cho hộ nghèo bản Bó Giàng, xã Quy Hướng

Thứ năm - 31/01/2019 20:45 66 0

Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu tặng quà Tết cho hộ nghèo bản Bó Giàng, xã Quy Hướng

 Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội huyện Mộc Châu đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân bản Bó Giàng, xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
       Bảo hiểm xã hội huyện đã vận động đảng viên, viên chức và người lao động trong cơ quan quyên góp, ủng hộ, tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo thuộc bản Bó Giàng mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Nhân dịp này, đã chuyển trao quà chúc Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho cán bộ, nhân dân tại xã. Những món quà không lớn nhưng phần nào giúp các gia đình đỡ khó khăn và góp phần động viên các gia đình có một cái Tết ấm áp hơn.
11
 
        Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện trao quà cho các hộ nghèo
        Kết hợp chương trình, Bảo hiểm xã hội huyện cũng đã tuyên truyền cho người dân các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT và các quyền lợi khi đi khám chữa bệnh đặc biệt là những điều cần biết khi sử dụng thẻ BHYT .
       Thay mặt Lãnh đạo bản Bó Giàng, đồng chí Vì Văn Sanh, Bí thư chi bộ trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Huyện ủy, HĐND, UBND, ỦY ban MTTQ Việt Nam huyện và tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Bảo hiểm xã hội huyện đã dành cho bản./.
 

Tác giả bài viết: Trần Quyết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây