Hiệp hội An sinh xã hội Quốc tế: Giải thưởng Thực tiễn hiệu quả ISSA năm 2018

Thứ tư - 05/09/2018 21:33 53 0

Hiệp hội An sinh xã hội Quốc tế: Giải thưởng Thực tiễn hiệu quả ISSA năm 2018

Hiệp hội An sinh xã hội Quốc tế (ISSA) vừa thông báo tới 56 thành viên thuộc các quốc gia Châu Á và Thái Bình Dương tham gia Cuộc thi Giải thưởng Thực tiễn hiệu quả ISSA, lễ trao giải sẽ diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động tại Diễn đàn An sinh xã hội Khu vực, từ ngày 02 đến ngày 04/10/2018, tại Kuala Lumpur (Malaysia). Với tư cách là tổ chức thành viên của ISSA từ năm 2014, BHXH Việt Nam, cùng với những thành tựu trong việc triển khai chính sách An sinh xã hội tại Việt Nam, đã ứng cử tham gia Cuộc thi với sáng kiến: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giám định và chi trả BHYT”.
       
03

        Giải thưởng Thực tiễn hiệu quả ISSA khởi động từ năm 2008, được tổ chức 03 năm/lần nhằm đánh giá những thành tựu mà các tổ chức thành viên ISSA đạt được theo từng khu vực châu Phi, châu Mỹ, châu Âu, châu Á và Thái Bình Dương. Đến nay, các tổ chức An sinh xã hội trên toàn thế giới đã đóng góp tới  gần 700 sáng kiến thực tiễn hiệu quả. Nhấn mạnh mục tiêu của Lễ trao giải năm nay nhằm tôn vinh thành công và tiến bộ của các tổ chức thành viên, đặc biệt là tại khu vực Châu Á và Thái Bình Dương, Tổng Thư ký ISSA Hans-Horst Konkolewsky cho biết: "ISSA khuyến khích tất cả các tổ chức thành viên khu vực Châu Á và Thái Bình Dương tham gia vào cơ hội duy nhất này để trình bày và chia sẻ thành tựu của họ đạt được trong công tác quản lý An sinh xã hội",
        Mặc dù chỉ có 01 sáng kiến xuất sắc nhất nhận được Giải thưởng Thực tiễn hiệu quả ISSA theo từng khu vực, song tất cả các sáng kiến đạt yêu cầu sau thẩm định sẽ được công nhận và lưu trữ trong Hệ thống Cơ sở dữ liệu Thực tiễn hiệu quả về ASXH. Đây là nguồn dữ liệu tham khảo có giá trị cho ý tưởng, cảm hứng và giải pháp cho các tổ chức thành viên ISSA. Các sáng kiến này cũng sẽ được chuyển tải chính thức trong các tài liệu hướng dẫn của ISSA về quản lý An sinh xã hội. Đây là cơ hội để các tổ chức thành viên ISSA xây dựng chương trình bàn thảo các vấn đề sẽ được thảo luận tại Diễn đàn ASXH khu vực sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào tháng 10.

Nguồn tin: Tạp chí BHXH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây