GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CĐCS CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM

Thứ ba - 19/02/2019 21:13 38 0

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CĐCS CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM

Song song với các hoạt động phong trào thi đua yêu nước của ngành Bảo hiểm xã hội trong năm 2019, ngày 16/02/2019, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019, chào mừng Xuân Kỷ Hợi và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2019). Tới dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, các phòng nghiệp vụ, Bảo hiểm xã hội thành phố và toàn thể viên chức tới dự và cổ vũ giải.
31
       Tham gia thi đấu có 08 đội bóng với trên 60 vận động viên là đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao của Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bảo hiểm xã hội thành phố Sơn La. Qua 01 ngày thi đấu với 15 trận diễn ra sôi động và kịch tính, các vận động viên đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, trung thực và đoàn kết. Tổ trọng tài điều hành trận đấu công bằng, đúng luật, cùng với sự cổ vũ hết mình của khán giả, các phóng viên báo, đài đến  đưa tin đã góp phần cho giải bóng chuyền hơi Bảo hiểm xã hội tỉnh năm 2019 được tổ chức thành công. Kết quả chung cuộc:
32
        01 Giải nhất thuộc về đội: Phòng Giám định bảo hiểm y tế
        01Giải nhì thuộc về đội: Phòng Kế hoạch - Tài chính và Tổ chức cán bộ.
       02 Giải ba thuộc về các đội: Phòng chế độ bảo hiểm xã hội + Thanh tra Kiểm tra và Bảo hiểm xã hội thành phố Sơn La
     04 Giải khuyến khích các đội: Văn phòng, Phòng Cấp sổ, thẻ + Công nghệ thông tin, Phòng Quản lý thu và Phòng Tiếp nhận trả kết quả + Khai thác thu nợ.
      Giải bóng chuyền hơi công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các vận động viên và các đội bóng thúc đẩy phong thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong công chức, viên chức.
         Một số hình ảnh tại giải đấu:
33
34
35
36

Tác giả bài viết: Đinh Thanh Tùng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây