Chi đoàn BHXH tỉnh – Dấu ấn tháng Thanh niên

Thứ tư - 03/04/2019 00:26 21 0

Chi đoàn BHXH tỉnh – Dấu ấn tháng Thanh niên

Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).
       Chi đoàn BHXH tỉnh đã phát động đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên, nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn; tổ chức ngày lao động vệ sinh môi trường tại khuôn viên trong và ngoài cơ quan tạo cảnh quan thân thiện.
       Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi chi đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ hai, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu đẹp. Với giải nhất thuộc về đội  2; giải nhì thuộc về đội 3; giải ba thuộc về đội 4 và giải khuyến khích thuộc về đội 1. Giải đấu đã  tạo điều kiện cho các bạn trẻ được vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buỗi tọa đàm
       Tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); cùng nhau ôn lại lịch sử 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng các đồng chí trong cấp ủy Đảng BHXH tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn Thanh niên trong việc xây dựng cơ quan và thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Đồng chí đã khái quát lại mục đích, lý tưởng của đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc hoạt động cũng như chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn; đoàn viên thanh niên cần chủ động trong công việc, tích cực tham mưu đề xuất, duy trì sinh hoạt; triển khai học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức lao động gây quỹ. Đảng ủy luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Thanh niên, quan tâm, tạo điều kiện để Chi đoàn phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong các lĩnh vực công tác, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của BHXH tỉnh./.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai